Uỷ ban nhân dân xã Triệu Vân tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 8

Thứ ba - 07/08/2018 13:59
Sáng ngày 6/8/2018, Uỷ ban nhân dân xã Triệu Vân tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 8 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 7 và triển khai kế hoạch tháng 8.
Đ/c Trần Bình Huỳnh, Chủ tịch UBND xã chủ trì phiên họp
Đ/c Trần Bình Huỳnh, Chủ tịch UBND xã chủ trì phiên họp
Phiên họp diễn ra dưới sự chủ trì của Đ/c Trần Bình Huỳnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, tham dự có các đồng chí trong TVĐU, TTHĐND, TTUBND, TTUBMTTQVN xã, các đoàn thể chính trị xã hội và toàn bộ công chức, cán bộ không chuyên trách xã.
Tại phiên họp Đ/c Trần Bình Huỳnh đã đánh giá các kết quả đạt được trên lĩnh vực KT-XH, QP-AN. Về cơ bản tình hình phát triển kinh tế của địa phương được duy trì, bà con nhân dân đến nay đã hoàn thành kế hoạch sản xuất vụ hè thu, các ngư dân đẩy mạnh khai thác đánh bắt thủy sản trong tháng đã khai thác được 4,3 tấn cá các loại. Hoạt động chăn nuôi được bà con nhân dân đầu tư theo hướng gia trại tại thời điểm tháng 7 tổng đàn gia súc trên địa bàn có 2.171 con, đàn gia cầm 20.420 con. Các hoạt động văn hóa – xã hội trên địa được đẩy mạnh, công tác Quốc phòng an ninh được đảm bảo. Tuy nhiên bên cạnh đó có một nhiệm vụ vẫn chưa hoàn thành theo kế hoạch đã đề ra. Tại phiên làm việc đã bàn bạc, thảo luận các nhiệm vụ cần triển khai kịp thời trong tháng như sau:
Thứ nhất: Kiểm tra, rà soát và chỉ đạo các thôn triển khai kế hoạch phòng chóng bảo, lụt trước mùa mưu bảo sắp đến.
Thứ 2: Hoàn thiện các nội dung, kế hoạch năm học mới 2018-2019 đồng thời triển khai hội nghị giáo dục và sơ kết 03 năm thực hiện các mô hình học tập trên địa bàn xã.
Thứ 3: Chấn chỉnh giờ giấc, tác phong, lề lối làm việc các cán bộ, công chức.
Thứ 4: Làm việc với các chủ hộ nuôi tôm trên địa bàn xã về vấn đề ô nhiểm môi trường do các hồ nuôi tôm thải ra.
Thứ 5: Tập trung hoàn thiện trang thông tin điện tử của xã.

 

 

Nguồn tin: VPTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây