Uỷ ban nhân dân xã Triệu Vân tổ chức Hội nghị thông qua Quyết định thành lập trường TH&THCS Triệu Vân; Quyết định bỗ nhiệm cán bộ quán lý trường học năm 2018

Thứ năm - 09/08/2018 22:14
Chiều ngày 9/8/2018, Uỷ ban nhân dân xã Triệu Vân tổ chức Hội nghị thông qua Quyết định thành lập trường Tiểu học Triệu Vân và trường THCS Triệu Vân thành trường TH&THCS Triệu Vân (Trường TH&HTCS Triệu Vân); Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý trường học năm 2018.
Đ/c Trần Bình Huỳnh, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị
Dự có Đ/c Nguyễn Văn Ngưỡng, BTĐU-CTHĐND xã; Đ/c Trần Bình Huỳnh PBTĐU-CTUBND xã, Đ/c Trần Bình Công, CTUBMTTQVN xã; các ban ngành đoàn thể; Ban giám hiệu và giáo viên trường TH&THCS Triệu Vân.
Thực hiện Nghị Quyết số 19-NQ/TW, ngày 25/5/2018 của Hội nghị lần thứ 6, BCH TW Đảng khóa XII về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của đơn vị sự nghiệp công lập và các kế hoạch, đề án của huyện ủy, UBND huyện Triệu Phong. Việc sáp nhâp Trường tiểu học Triệu Vân và Trường THCS Triệu Vân được Đảng ủy, UBND xã xác định là một chủ trương lớn góp phần nâng cao hơn nữa công tác quản lý, giảng dạy, học tập của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh. Đồng thời tinh gọn bộ máy, nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn. Ngày 31/7/2018 UBND huyện Triệu Phong đã ban hành quyết định số 1207/QĐ-UBND về việc sáp nhập trường Tiểu học Triệu Vân và trường THCS Triệu Vân thành trường TH&THCS Triệu Vân; các Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý của trường.
Bà Trương Thị Quỳnh Chi được cử phụ trách trường TH&THCS Triệu Vân thay mặt cho BGH và toàn thể giáo viên đã hứa trước hội nghĩ sẽ đoàn kết, phát huy tinh thần vượt khó, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Về dự và phát biểu chỉ đạo Đ/c Trần Bình Huỳnh PBTĐU-CTUBND xã đã nhấn mạnh Triệu Vân là một xã vùng khó, đời sống nhân dân gặp nhiều khó khăn. Đồng chí đề nghị các đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên cần nỗ lực hơn nữa để đưa nền giáo dục của xã ngày càng phát triển, đồng chí nhấn mạnh thêm một số nôi dung cần làm ngay, trước mắt cần đưa các điểm trường lẻ ở các thôn ra giảng dạy ở khu vực trung tâm trong năm học mới 2018-2019; đẩy mạnh công tác giáo dục mủi nhọn; tăng cường công tác quản lý đội ngủ giáo viên và học sinh sau khi sáp nhập. Cuối cùng đ/c chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe hạnh phúc và phối hợp làm tốt công tác chuẩn bị Hội nghị Giáo dục năm học 2018-2019 trước khi năm học mới bắt đầu./.

Nguồn tin: “VPTV”