UBND xã Triệu Vân phát động toàn dân tập luyện bơi lội, phòng chống đuối nước năm 2019

Thứ hai - 27/05/2019 09:59
Sáng 27/5, tại Trường TH&THCS Triệu Vân, UBND xã Triệu Vân đã phát động toàn dân tập luyên môn bơi, phòng chống đuối nước năm 2019 trên toàn xã nhằm ngăn ngừa tử vong do đuối nước, đặc biệt là thanh thiếu niên, học sinh.
Đ/c Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi phát động
6303b5bde04c05125c5d

Phát biểu tại lễ phát động, Chủ tịch UBND xã khẳng định ý nghĩa của sự kiện này nhằm tuyên truyền về lợi ích, tác dụng của việc tập luyện môn bơi, các kỹ năng an toàn trong môi trường nước và vận động toàn dân tích cực tập luyện môn bơi để nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực, phòng, chống bệnh tật cho trẻ em và cộng đồng.
Đồng thời phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp, ngành, gia đình, nhà trường trong việc phát triển phong trào dạy bơi, học bơi, công tác phòng, chống đuối nước, góp phần từng bước giảm tai nạn đuối nước.
Tại lễ phát động, đã kêu gọi được 300 em học sinh và 100 cán bộ, hội viên và nhân dân tham gia.

Nguồn tin: “VPTV”: