Tuyên truyền pháp luật cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình chính sách, người có công.

Thứ năm - 16/08/2018 05:27
Ngày 16/8/2018, Trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh Quảng Trị phối hợp với phòng Tư pháp huyện Triệu Phong, UBND xã Triệu Vân tổ chức trợ giúp pháp lý miễm phí cho các đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo hộ gia đình chính sách, người có công tại địa bàn thôn 9 xã Triệu Vân.
IMG 20180816 092330

Tham gia buổi tuyên truyền có hơn 50 lượt người tham gia, tại buổi buổi tuyền, bà con nhân dân được các cán bộ của TT Trợ giúp pháp lý tỉnh phổ biến các chế độ chính sách ưu đãi người có công với cách mạng, dân sự, bảo trợ xã hội, hộ tịch, hôn nhân và gia đình…Đối với các nội dung, câu hỏi của bà con nhân còn thắc mắc chưa rỏ được được cán bộ phổ biến một cách tận tình, dễ hiểu đối với một số nội dung liên quan đến nhiều ngành nhiều cấp vượt quá thẩm quyền, nội dung trả lời thì được cán bộ tuyên truyền tiếp thu, ghi nhận và sẽ trả lời bằng văn bản.

Kết thúc buổi tuyên truyền cơ bản bà con nhân dân cảm thấy hài lòng, thỏa mãn với những nội dung còn thắc mắc cũng như hiểu biết thêm nhiều chế độ, chính sách có liên quan.