KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7/1947 - 27/7/2020

Chủ nhật - 26/07/2020 20:26
Để tưởng nhớ công ơn trời biển của các anh hùng Liệt sỹ. Vào lúc 20giờ, ngày 26/7/2020. Đảng ủy, HĐND,UBND,UBMTTQ xã tổ chức Lễ thắp nến tri ân tại NTLS xã nhà.
Hình ảnh trang nghiêm trước giở tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng Liệt Sỹ nhân kỷ niệm 73 năm ngày TBLS 27/7/1947 - 27/7/2020
Hình ảnh trang nghiêm trước giở tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng Liệt Sỹ nhân kỷ niệm 73 năm ngày TBLS 27/7/1947 - 27/7/2020
Các đại biểu và nhân dân về dự buổi lể tri ân
Đại biểu, cán bộ và nhân dân về tham dự buổi lễ
Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 hàng năm là ngày lễ kỷ niệm quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đây là dịp toàn Đảng, toàn dân và toàn quân trên cả nước nói chung, xã Triệu Vân nói riêng đều kính cẩn tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thóng nhất đất nước.
Phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây", thể hiện lòng quý trọng và biết ơn với những người hy sinh, cống hiến vì độc lập, tự do của Tổ quốc vì hạnh phúc nhân dân. Vào lúc 20 giờ ngày 26/7/2020 Đảng ủy, HĐND, UBND,UBMT xã Triệu Vân long trọng tổ chức Lể dâng hương, dâng hoa và thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ và các nhà bia ghi danh.
Về dự với buổi lễ tri ân có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND,UBMT, các ban nghành đoàn thể, các đồng chí nguyên là lãnh đạo xã qua các thời kỳ, Lãnh đạo Đồn Biên phòng Triệu Vân, Chi bộ, chính quyền các thôn và toàn thể nhân dân, có mặt đông đủ.
Thiết thực kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, trước giờ phút thiêng liêng này Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân xã Triệu Vân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi mục tiêu kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2020 và chào mừng Đại hội Đảng các cấp hướng tới Đại hôi Đảng bộ huyện Triệu Phong lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025, chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Trị và Đại hội  đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
3
Các đại biểu, lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, cán bộ và nhân dân dâng hương, dâng hoa
Toàn thể Đại biểu và nhân dân nghiêm mình dần phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng Lệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do cho dân tộc
Toàn thể Đại biểu, cán bộ và nhân dân mặc niệm tưởng nhớ công ơn trời biển của các anh hùng Liệt sỹ
7
Nhãn
 

Tác giả bài viết: Trần Xuân Tiến

Nguồn tin: Trần Xuân Tiến VPUB xã Triệu Vân.:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây