Kỳ họp thứ 10 HĐND xã Triệu Vân, nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ hai - 06/01/2020 15:30
Sáng 3-01/2020, kỳ họp thứ 10 HĐND xã Triệu Vân, khóa IX khai mạc. Kỳ họp sẽ thảo luận tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2019 và kế hoạch năm 2020.
Kỳ họp thứ 10, HĐND xã khóa IX

Năm 2019, tình hình kinh tế - xã hội xã Triệu Vân tiếp tục tăng trưởng và phát triển toàn diện trên tất cả các lĩnh vực, các chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra. Kinh tế tiếp tục phát triển khá, hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng các công trình điểm trên địa bàn; Lĩnh vực văn hóa - xã hội tiếp tục chuyển biến tích cực, đảm bảo chính sách an sinh xã hội; Công tác CCHC đã có nhiều chuyển biến, đạt kết quả rõ nét. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn ổn định.

Tuy vậy, bên cạnh những kết quả đạt được nhưng việc triển khai một số nhiệm vụ vẫn chậm tiến độ theo kế hoạch.

Kỳ họp thứ Mười đã thông qua các nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh năm 2020; Dự toán thu, ngân sách nhà nước trên địa bàn, chi ngân sách địa phương; Nghị quyết về chương trình giám sát HĐND xã năm 2020.

Nguồn tin: “VPTV”