Hoạt động thể dục - thể thao kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng CSVN và đón tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019

Thứ hai - 11/02/2019 13:39
các cầu thủ Nam và Nữ tham gia giải bóng chuyền mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi
Trong 2 ngày mùng 4 và mùng 5 tết (08-09/02/2019) UBND xã Triệu Vân tổ chức giải bóng chuyền truyền thống Nam Nữ mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi 2019. Đã quy tụ gần 100 VĐV của 7 đội bóng chuyền Nam, Nữ trong xã và hàng nghìn cổ động viên đến cổ vũ, đóng góp vật chất, tinh thần cho giải thành công tốt đẹp. tạo ra không khí vui tươi phấn khởi trong nhân dân, thi đua lao động sản xuất, công tác sôi nổi để hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ của năm 2019. Kết quả giải nhất Nam thuộc về đội Thôn 8, Nữ thuộc về đội thôn 7.