TT UBMTTQVN xã Triệu Vân tổ chức Hội nghị Ủy ban mặt trận lần 2, nhiệm kỳ 2019-2024.

Thứ sáu - 09/08/2019 15:13
Ngày 31/7/2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) xã Triệu Vân khóa IX, nhiệm kỳ 2019 - 2024 tổ chức kỳ họp thứ 2 sơ kết công tác trong 6 tháng đầu năm 2019.
UBMTTQVN xã Triệu Vân tổ chức hội nghi lần thứ 2
Trong 6 tháng đầu năm 2019, MTTQ xã đã triển khai thực hiện các chương trình hành động và đạt kết quả nổi bật. MTTQ xã tăng cường công tác thông tin tuyên truyền để kịp thời đưa các chủ trương, nghị quyết, chính sách, pháp luật ra nhân dân, các tôn giáo được kịp thời. Luôn bám sát các chủ trương của cấp trên cũng như của Đảng ủy, UBND xã, đẩy mạnh các cuộc vận động, đặc biệt là phong trào nhân dân tham gia xây dựng giao thông nông thôn theo phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”, công tác giải phóng mặt bằng đường khu kinh tế Đông Nam Quảng Trị.
Công tác đền ơn đáp nghĩa, thực hiện chính sách an sinh xã hội, góp phần giảm nghèo được Mặt trận khu dân cư vận động đạt nhiều kết quả quan trọng.
Công tác giám sát của Mặt trận, các tổ chức thành viên ngày càng tốt hơn, tham gia đóng góp xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, tạo được niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng.
Dịp này, Ủy ban MTTQVN xã đã thông qua kế hoạch thực hiện chương trình phối hợp, thống nhất hành động của Đại hội Đại biểu MTTQVN xã, Quy chế hoạt động, chương trình làm việc toàn khóa  của UBMTTQVN xã lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024.