Trang thông tin điện tử xã Triệu Vân

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 11/9/2020 UBND xã Triệu Vân tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019 -2020, đề ra nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021
Đ/c Nguyễn Văn Lâm Chủ tịch UBND, chủ tịch Hội đồng giáo dục xã khai mạc hội nghị.
Năm học 2019-2020, ngành giáo dục xã Triệu Vân Tiếp tục tập trung thực hiện các văn bản chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, của Bộ GD&ĐT, là năm học bên lề chuẩn bị các điều kiệncơ bản để triển khai đổi mới chương trình sách giáo khoa từ năm học 2020-2021; năm học bứt phá hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu cơ bản mà Nghị quyết đại hội Đảng bộ, tỉnh lần thứ XVI, đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX và đại hội Đảng bộ xã Triệu Vân nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.
Về dự với hội nghị có thầy giáo Nguyễn Thanh Phong phó trưởng phòng GD&ĐT huyện triệu phong phát biểu chỉ đạo sát sao cho năm học mới với nhiều nội dung phải thực hiện trong năm học 2020-2021.
Thầy giáo Nguyễn Thanh Phong, Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị.
Thầy giáo Nguyễn Thanh Phong Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị.
Hội nghị đã thảo luận và đư ra nhiều biện pháp, giải pháp để tiếp tuc đẩy mạnh tốt chủ đề năm học 2020-2021 đó là"Nâng cao trách nhiệm, đạo đức, năng lực đổi mới, sáng tạo của nhà giáo;tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỷ năng sống cho học sinh".
Năm học 2019-2020 đã có 4 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên đạt nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục năm học 2019-2020, có 3 em học sinh đạt giải 3 các môn thi cấp tỉnh đã được UBND xã tặng giấy khen, nhằm kịp thời động viên, khuyền khích bước vào năm học mới nhà trường, giáo viên và học sinh phát huy tốt hơn nữa trong công tác giáo dục xã nhà.
Các Đ/c lãnh đạo cấp huyện và cấp xã tặng giấy khen và hoa chúc mừng cho các giáo viên.
Các Đ/c lãnh đạo huyện và lãnh đạo xã tặng Giấy khen và hoa chúc mừng cho các giáo viên

Lãnh đạo xã tặng giấy khen và hoa chúc mừng cho các phụ huynh đại diên cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi cấp tỉnh.
Đ/ c Nguyễn Văn Ngưỡng BTĐU và đ/c Nguyễn Văn Lâm CTUBND xã tặng giấy khen và hoa chúc mừng cho các phụ huynh đại diện cho các em h/s đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.
Hội khuyến học xã trao tặng giấy chứng nhận cho các phụ huynh đại diện các em học sinh đạt giải 3 cấp tỉnh.
Đại diện Hội khuyến hoc xã trao giấy chứng nhận và hoa chúc mừng cho các phụ huynh có học sinh đạt giải 3 và giải khuyến khích cấp tỉnh.

Tác giả bài viết: Tràn Xuân Tiến